Yalikavak เมืองน่าเที่ยวในตุรกี

Yalikavak เมืองน่าเที่ยวในตุรกี

Yalikavak เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการดำน้ำและวันหยุดฤดูหนาวในฤดูหนาว เมืองนี้มีท่าจอดเรือที่น่าประทับใจซึ่งดึงดูดนักดำน้ำและท่าเรือที่มีค่าซึ่งคุณสามารถนั่งชมโลกได้ ตลาดรายสัปดาห์ของเมืองดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกภูมิภาคในเมืองโบดรัมเพื่อค้นหาของขวัญความทรงจำและข้อเสนอโดยไม่เท่าเทียมกัน ตลาดยังจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมและอาหารทะเลสด

Yalikavak เมืองน่าเที่ยวในตุรกี

Yalikavig อยู่ใจกลางเมืองที่ไม่มีการจราจรและท่าเรือที่ยอดเยี่ยมกับร้านอาหารที่มีคุณภาพดีเยี่ยม คุณสามารถผ่อนคลายและผ่อนคลายโดยการเฝ้าดูเรือประมงเพื่อปลดปล่อยของจับซึ่งจะแสดงในร้านอาหารท่าเรือ เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดและปลารวมทั้งอาหารตุรกีแบบดั้งเดิมที่ห้องอาหารริมทะเล ผู้เข้าชมสามารถลิ้มลองอาหารโรแมนติกได้โดยไปที่พระอาทิตย์ตกที่สวยงามของตุรกี

วันหยุดใน Yalikavak เป็นฐานที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจชายหาดหลายแห่งตามแนว Riviera ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้แก่ Gumbet, Bitez, Turgutreis และ Gumusluk ตลอดจนชายหาดขนาดเล็กจำนวนมากที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นแบบสุ่มกับคืนโบนัส พระอาทิตย์ตกดินอันงดงามของตุรกี มีกีฬาทางน้ำหลายแห่งที่เสนอโรงเรียนชั้นหนึ่งที่มีการดำน้ำดำน้ำลึกดำน้ำตื้นและแล่นเรือใบ

ห่างจากชายหาดอันอุดมสมบูรณ์ให้ดูที่วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณใน Yalikavak ผู้เข้าชมสามารถไปโดยเรือไปสำรวจหมู่เกาะโบราณสำรวจแหล่งโบราณคดีและเยี่ยมชมเกาะกรีกของคอสซึ่งคุณจะได้พบกับชายหาดที่สวยงาม และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น การเดินทางด้วยเรือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจริเวียร่าของตุรกีรวมทั้งถ้ำอันเงียบสงบของ Isla Negra ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำในน้ำแร่ที่อุดมสมบูรณ์และชายหาด Kamelo ที่น่าตื่นตาตื่นใจและอ่าว Baghla ได้ การเดินทางไปยังเมือง Bodrum มีเมืองโบราณร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมตลอดจนตลาดและตลาดสดทุกวันหยุดพักผ่อนของคุณสำหรับ Yalikavak B. Odrum เป็นที่ตั้งของปราสาท Bodrum โบราณและพิพิธภัณฑ์โบราณคดีใต้น้ำ

สถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองมีน้อยมากส่วนใหญ่จะตั้งอยู่รอบๆ โรงเตี๊ยมชายฝั่งและกาแฟ มีไนท์คลับขนาดเล็กอยู่ไม่กี่แห่งในเมือง แต่ส่วนใหญ่ของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่นำเสนอโดย Yalikavak โรงแรมที่ดี