โรงแรมอัคยากาบีชในที่ท่องเที่ยวตุรกี

akyaka-beach-hotel

โรงแรมอัคยากาบีช (Akyaka Beach Hotel) มีทุกอย่างศูนย์หมู่บ้านที่แสนสบายชายหาดอันเก่าแก่อ่าวอันน่าทึ่งและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูเขา ที่พักใน Akyak รวมถึงโรงแรมที่ทันสมัยบนแม่น้ำ Azmak โรงแรมรีสอร์ทหรูหราและโรงแรมราคาถูกและอพาร์ทเมน อยู่ใกล้กับชายหาด

โรงแรมอัคยากาบีชในที่ท่องเที่ยวตุรกี

น้ำทะเลใสและทรายละเอียดเหมาะสำหรับเด็กๆ และสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางแสงแดด มีร้านอาหารและคาเฟ่มากมายบนชายหาดที่คุณชอบอาหารว่างเฝ้าดูโลกไปในอดีต ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำได้ที่ชายหาดรวมถึงการดำน้ำลึกวินเซิร์ฟพายเรือแคนูและครอบครัวที่ชื่นชอบ

ห่างจากชายหาดคุณสามารถพักผ่อนบนล่องแม่น้ำหรือเพื่อเพิ่มพลังล่องแก่งเดินป่าเดินป่าและขี่ม้าในเทือกเขา ทัวร์ที่มีชีวิตชีวาของรีสอร์ท Marmaris และอนุสรณ์สถานโบราณคดีของ Aphrodisias และ Pamukkale เหมาะสำหรับการพักผ่อนภายในสองสามวันจากชายหาด ดูข้อเสนอวันหยุดของคุณสำหรับอัคกายา เช่นอ่างล้างหน้าที่มีชื่อเสียงใน Dalyan และเต่า เหมาะสำหรับสภาพผิวของคุณ นอกจากนี้ยังมีความผิดปกติของกระเพาะอาหารโรคไขข้อและอาการปวดตะโพก อย่าลืมไปที่เรือ kofte ที่ปากของแม่น้ำที่คุณสามารถซื้อแซนวิชหรือปลาแซลมอนในลักษณะที่ไม่เพียง แต่ยังรสชาติดีมากและราคาถูกมาก

Akyaki Night คือช่วงเวลาที่ผ่อนคลายในการเพลิดเพลินกับอาหารโรแมนติกและเงียบสงบที่ร้านอาหารริมทะเลแห่งหนึ่งหรือในร้านอาหารใกล้ชายหาด ร้านอาหารริมฝั่งแม่น้ำมีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ปลาสดแสนอร่อยที่พวกเขาให้บริการ

อัคยาในฤดูร้อนที่ยาวนานที่เริ่มในเดือนเมษายนและจะผ่านไปจนถึงเดือนตุลาคม ในเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายนอุณหภูมิประมาณ 30 องศาเซลเซียสและแสงแดดประมาณ 10-12 ชั่วโมงต่อวัน อุณหภูมิทะเลเหมาะสำหรับการดำน้ำว่ายน้ำและกีฬาทางน้ำตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม Akyaka ในนาทีสุดท้ายเนื่องจากหมู่บ้านแห่งนี้เงียบสงบและเหมาะสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและทัวร์ฤดูหนาวใน Akyaka ฝนที่รีสอร์ทยังคงเป็นที่น่าพอใจที่อุณหภูมิประมาณ 15 องศาเซลเซียส