โรงแรมอิสตันบลูที่ดีที่สุด

โรงแรมอิสตันบลูที่ดีที่สุด

โรงแรมอิสตันบลูที่ดีที่สุดในควรจะบังคับสำหรับรายการของคุณเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ที่ดีและแปลกใจสิ่งที่เมืองมีให้

หากคุณยังไม่ได้วางแผนการเดินทางและต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอิสตันบูลคุณควรรู้ว่าเมืองนี้มีขนาดใหญ่มากซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ในตุรกีซึ่งเชื่อมต่อกับตะวันออกและตะวันตกและตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโกลเด้นฮอร์นอสนี่คือขีด จำกัด ในน้ำที่แยกเขตเก่าของอิสตันบูลออกจากที่ใหม่ แต่ยังสร้างทางน้ำไหลไปทางทิศตะวันออกของอิสตันบูล

ตอนนี้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในอิสตันบูลแล้วคุณจำเป็นต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวางแผนการเดินทางไปยังอิสตันบูล

ประการแรกมีเกตเวย์ขนาดใหญ่หลายแห่งที่นำไปสู่เมือง Ataturk International Airport อยู่ใกล้กับเมืองมากที่สุดและอาจเป็นสนามบินที่คุณจะไปถึงที่นั่นเมื่อคุณเยี่ยมชม Istanbul หลังจากที่คุณตั้งเท้าบนพื้นคุณควรทราบว่ามีหลายรูปแบบของการขนส่งที่คุณสามารถมองเห็นได้ในเมือง มีรถรางสายวิ่งผ่านเมืองเก่าและถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียง Istiklal Caddesi เส้นน้ำที่เชื่อมต่อกับส่วนที่เก่าแก่ของอิสตันบูลกับชิ้นส่วนที่อ่อนเยาว์มากขึ้นเช่นเดียวกับทางภาคตะวันออก (เอเชีย) เช่นเดียวกับรถไฟใต้ดินสายกับหยุดหลายในท้องคือ เมืองเก่า

การพูดของโรงแรมอิสตันบลู มีโรงแรมที่สวยงามหลายแห่ง มีโรงแรมที่สร้างขึ้นหลายสิบปีมาแล้ว แต่ยังมีโรงแรมใหม่ที่มีการอุทธรณ์ทันสมัย อย่างไรก็ตามในโรงแรมที่ดีที่สุดคุณสามารถเลือกชื่อ Hotel Amira, Suites Witt Istanbul, โรงแรม Basileus, Millennium Suites และโรงแรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทั่วไปคุณสามารถใช้การจองห้องพักและหาโรงแรมที่เหมาะกับความสนใจและงบประมาณของคุณ