ที่พักท้องถิ่นในอิสตันบูล

หากคุณพักที่โรงแรมในท้องถิ่นในอิสตันบูลคุณต้องการเข้าร่วมกิจกรรมประจำวันที่อยู่ใกล้กับโรงแรมที่คุณให้บริการ หนึ่งในสถานที่ทุกคนจะสนใจในตลาดเครื่องเทศเป็น คนที่อาศัยอยู่ในอิสตันบูลหรือที่เรียกว่า Mercado Misir เรียกว่า Misir Karzizi ซึ่งเปิดเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1600 และยังคงเปิดให้บริการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ที่นี่คุณสามารถหาเครื่องเทศมากขึ้นเนื่องจากงานฝีมือจำนวนมากและผลไม้ที่นี่ ถ้าคุณต้องการที่จะใกล้ชิดกับผู้คนและตระหนักดีว่าคุณต้องการมองไปที่ตลาดเครื่องเทศในช่วงวันหยุดของคุณ

สิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบเมื่อเดินทางไปยังอิสตันบูลคือ Bath Suleymaniye ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมหรือชุมชนที่ได้รับความชื่นชมจากนักท่องเที่ยวและชาวบ้านมานานหลายศตวรรษ ในส่วนต่างๆของโลกห้องน้ำแยกจากกันโดยชายที่มีส่วนร่วมในสตรีและผู้หญิงที่เข้าร่วมในอีก ที่นี่คุณสามารถอยู่ด้วยกันเพื่อสร้างวันหยุดของครอบครัว นี่เป็นเรื่องแปลกและไม่น่าจะเกิดขึ้นที่อื่น

Marmarin Sea ตั้งอยู่บนชายฝั่งของอิสตันบูลในเอเชีย เกาะแห่งนี้ประกอบด้วยเกาะ 9 เกาะที่เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถมีส่วนร่วมในการเดินทางท่องเที่ยวไปยัง Princess Islands ซึ่งรวมถึงตำแหน่งของ Peak Church และ Vila Vitoria นอกจากนี้คุณยังสามารถทำล่องแพเล็กๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการเดินทางจากเกาะไปยังเกาะ สิ่งที่คุณได้รับบนเกาะ Princes ‘คือความอุ่นใจที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าร่วม นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่คุณต้องการเข้าชมสถานที่ที่กำลังเคลื่อนไหว ไม่มีรถหรือรถยนต์ดังนั้นวิธีเดียวที่จะเดินทางคือรถรางและรถจักรยาน นี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ คุณสามารถเยี่ยมชมพื้นที่นี้ได้ทุกวันเนื่องจากเปิดให้บริการตลอดทั้งปีและเป็นบริการฟรีดังนั้นคุณจึงสามารถใช้วันว่างฟรีอื่น ๆ ที่ไม่พบในระหว่างการเดินทาง เพลิดเพลินไปกับความสับสนวุ่นวายของโรงแรมในอิสตันบูลและเมื่อคุณทำเสร็จแล้วบนเกาะ