แนะนำที่ท่องเที่ยวอิสตันบลู

แนะนำที่ท่องเที่ยวอิสตันบลู

อิสตันบูล มีประชากร 12.8 ล้านคนและเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของยุโรป วัฒนธรรมของเขาส่งผลต่อชาวอาหรับในภาคตะวันออกและชาวโรมันทางตะวันตก อดีตอันยาวนานและรุ่งโรจน์ร่ำรวยถึงศิลปะดนตรีการเต้นรำและวรรณกรรมของเขา ปีนี้อิสตันบูลได้รับเลือกให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปในปี 2010 ซึ่งเป็นชื่อที่อิสตันบูลสมควรได้รับจริงๆ

istanbul-guide

จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆในเมืองนี้ทุกปีเช่นดนตรีและเทศกาลโอเปร่าคอนเสิร์ตในสถานที่ทางประวัติศาสตร์และสถานที่อื่นๆ เป็นศูนย์กลางการค้าและวัฒนธรรมของประเทศตุรกีมีการดำเนินงานตลอด 24 ชั่วโมงไนท์คลับผับและคาเฟ่ที่นำเสนอความบันเทิงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เพลงแบบตุรกีดั้งเดิมการแสดงกลางแจ้งไปจนถึงการเต้นบัลเล่ต์ นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับห้องครัวที่คุณเลือก อาหารท้องถิ่นและตะวันออกไกลทุกอย่างสามารถใช้ได้ที่นี่ ร้านอาหารทะเลเป็นที่รู้จักกันในอิสตันบูลและตั้งอยู่บนชายฝั่งของ Bosphorus Sea ในภาคใต้ของเมือง

มีอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจหลายแห่งพิพิธภัณฑ์มัสยิดและปราสาท พวกเขาสร้างขึ้นในช่วงเวลาของจักรวรรดิไบแซนไทน์และออตโตมัน คุณสามารถสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมอันน่าอัศจรรย์ของ Aya Sophia ในศตวรรษที่ 6 ซึ่งแสดงภาพโมเสคไบเซนไทน์อันงดงาม พระราชวัง Topkapi เป็นพระราชวังที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สถานที่ที่สวยงามจะทำให้คุณกลายเป็นยุคอื่น นอกจากนี้คุณยังจะเห็นมัสยิดบลูซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งภายในด้วยการประดิษฐ์ตัวอักษรของอิสลามและกระเบื้อง Iznik ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยที่สุดในยุคออตโตมัน

สถานที่ท่องเที่ยวอิสตันบูล ยอดนิยมอีกแห่งคือ Grand Bazaar ซึ่งมีร้านค้ากว่า 4,000 แห่งเสนอเครื่องเซรามิคที่ยอดเยี่ยมพรมผลิตภัณฑ์อัญมณีสิ่งทอเครื่องหนังสินค้าของเก่าและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่ทุกอย่างถูกเจรจา; คุณต้องเถียงกัน นอกจากนี้ศูนย์การค้าที่ทันสมัยของอิสตันบูลยังเป็นที่รู้จักในฐานะที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย Sile เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่สวยงามในอิสตันบูลที่มีหาดทรายสีขาว Kilos เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทริมชายหาดที่รู้จักกันดีสำหรับงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนของโรงแรมการแสดงดนตรีสดในช่วงฤดูร้อนรวมทั้งสวนชายหาดร้านอาหารและสระว่ายน้ำหลากหลาย

ท่องเที่ยวอิสตันบูล 360 เป็นร้านอาหารที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มีอาหารตุรกีที่ดีและอาหารนานาชาติที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีมุมมอง 360 องศาของเมืองจากหน้าต่างที่สวยงามซึ่งทำให้เป็นสิ่งที่จำเป็น นอกจากนี้ยังมีโรงแรมหลายพันแห่งสำหรับนักท่องเที่ยวและลานระเบียงซึ่งให้บริการในราคาที่ไม่แพงมาก นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมองหาสถานที่ที่เปิดกว้างมากซึ่งทำให้อิสตันบูลกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วโลก

มีห้องอาบน้ำแบบตุรกีซึ่งมีบริการนวดและห้องอาบน้ำที่สร้างความประทับใจให้กับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราในศตวรรษที่ 14