ก่อนเดินทางท่องเที่ยวในตุรกี

ก่อนเดินทางท่องเที่ยวในตุรกี

ก่อนจะท่องเที่ยวในตุรกี คุณควรรู้จักความเป็นมาของชาวพื้นเมืองในประเทศนี้ ผู้คนในเมื่องนี้อาจเกิดขึ้นจากในชุมชนต่างๆในระยะไกลเช่นชาวฮิตไทต์ ไพรีเจียน ชาวโรมัน ,ไบแซนไทน์,แซ็กซอน ,มองโกว ,ออตโตมานและชนเผาอื่นๆ นอกจากนี้ตุรกียังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาศาสนาที่สำคัญสามอย่าง ได้แก่ ศาสนาคริส ศาสนาอิสลาม และศาสนายูดาย ผลของความสามัคคีของประเทศนี้คือการที่สามศาสนาอาศัยและทำงานเคียงข้างกันและวัฒนธรรมที่พวกเขาออกไป

ก่อนเดินทางท่องเที่ยวในตุรกี

แนวชายฝั่งทะเลสี่แห่งของตุรกีมีมากกว่า 8333 กิโลเมตรซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม ในขณะที่ชายฝั่งเป็นที่นิยมมากเนื่องจากสภาพภูมิอากาศในอุดมคติฤดูหนาวอากาศหนาวมาก ตุรกีเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับแม่น้ำที่สวยงาม พวกเขาเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการฝึกกีฬาทางน้ำแล่นเรือเดินป่าล่องแก่งปีนเขาขี่จักรยานเล่นสกีและอากาศร้อน การเลือกตั้งเท่านั้นเทศกาลจัดขึ้นในตุรกีและต่างประเทศทุกปี

หากคุณเป็นพลเมืองของสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกาคุณจำเป็นต้องมีวีซ่าเพื่อเดินทางไปตุรกี วีซ่าจะหมดอายุเก้าสิบวันหลังจากการซื้อ วีซ่าสามารถใช้ออนไลน์หรือซื้อได้ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศสำหรับเงิน วีซ่าเข้าเมืองในเวลานั้นมีค่าใช้จ่ายประมาณ $26 และประมาณ $87

คุณยังสามารถเดินทางไปทั่วตุรกีได้ พวกเขามีทุกอย่างอีกครั้ง คุณสามารถเดินทางโดยเครื่องบิน, รถบัส, รถไฟและเรือล่องเรือที่สำคัญทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับสายการบิน Turkish Airlines ซึ่งสะดวกสำหรับระยะทางไกลและไม่แพงมาก ไม่ว่างหรูหราและราคาถูกบ่อยๆ คุณสามารถเช่ารถได้ที่นี่หากคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการหยุดและดู อย่างไรก็ตามคุณต้องมีประสบการณ์การขับรถในประเทศที่คุณไม่รู้จัก รถไฟให้ความสะดวกสบายมากขึ้นกว่ารถบัสที่พวกเขาจะช้าลง แต่คุณมีรถไฟด่วนสำหรับที่นอนหลับ และในที่สุดเรือยังมีบทบาทสำคัญในการขนส่งในขณะที่ตุรกีล้อมรอบด้วยทะเล

เมืองสำคัญ ๆ เช่นอังการาและอิสตันบูลมีโรงแรมขนาดใหญ่และสถาบันในประเทศต่างๆ หากคุณต้องการดูรายชื่อโรงแรมที่จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวมีข้อเสนอมากมายสำหรับคุณ เป็นที่น่าสนใจและน่าสนใจที่นักท่องเที่ยวสามารถอยู่ในเติกส์และสถานที่ทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ