เที่ยวอลันยาในตุรกี

alanya-turkey-travel

อลันยาตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของริยาดที่รู้จักกันว่า Turquoise Coast ใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุดในตุรกี ชายฝั่งทะเลยาว 600 ไมล์และทะเลเมดิเตอเรเนียนซึ่งผสมผสานกับน้ำทะเลที่ใสสะอาดชายหาดที่ได้รับรางวัลมากมายนี้มีธงสีฟ้าของสหภาพยุโรปเพื่อความสะอาด ไปทางทิศตะวันออกของคาบสมุทรเป็นชายหาด Keykubut ซึ่งเป็นที่นิยมกับนักท่องเที่ยวและชาวบ้าน

alanya-turkey-travel

อลันยา (Alanya) มีตัวเลือกที่พักมากมายสำหรับทุกงบประมาณและมีที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกประเภทป้อมปราการที่แหลมขินเป็นที่ตั้งของเมืองโบราณของอลันย่าซึ่งแตกต่างจากคอมเพล็กซ์หลักอย่างสิ้นเชิง ที่นี่คุณจะพบกับชายฝั่งที่คดเคี้ยวถนนเล็ก ๆ คาเฟ่ที่น่าสนใจบนเนินเขาอาคารเก่าแก่และสถานที่ปรักหักพังมัสยิดและปราสาท ในอ่าวคุณจะพบกับบ้านชาร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลเลิศรสและบาร์ที่ผ่อนคลาย อ่าวขนาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองมีบาร์ชายหาดหาดทรายร่มชายหาดร้านค้าชายหาดมี lifeguards ของตัวเองและกีฬาทางน้ำมากมายรวมถึงหัวฉีดสกีและพาราเซล มีชายหาดสองแห่งที่ได้รับความนิยมอยู่ทางทิศตะวันตกของคาบสมุทรห่างจากหาดคลีโอพัตราและใกล้กับหาด Damlatas ชายหาดของคลีโอพัตราเป็นชายหาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่มีเด็กชายหาดที่มีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสๆ เช่น Kikubat Beach มีคาเฟ่ริมทะเล lifeguards เก้าอี้ดาดฟ้าร่มและกีฬาทางน้ำเสนอที่นี่ หาดคลีโอพัตราที่อยู่ติดกันคือหาด Damlatas ซึ่งคุณจะพบถ้ำ Damlatas ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในอลันยามีหินย้อยหินย้อยและเสาหลายพันปี นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเก้าอี้นวมร่มและแซนวิชตามแนวชายหาด ในวันที่เงียบสงบคุณจะต้องการเยี่ยมชมหุบเขาและหุบเขาติ๋มซำซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำที่ดี เสาหินและเสาที่มีหลายพันปี

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเก้าอี้นวมร่มและแซนวิชตามแนวชายหาด ในวันที่เงียบสงบคุณจะต้องการเยี่ยมชมหุบเขาและหุบเขาติ๋มซำซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำที่ดี เสาหินและเสาที่มีหลายพันปี นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเก้าอี้นวมร่มและแซนวิชตามแนวชายหาด ในวันที่เงียบสงบคุณจะต้องการเยี่ยมชมหุบเขาและหุบเขาติ๋มซำซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำที่ดี

อลันยา ตลอดทั้งมีปีเทศกาลที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก จุดเริ่มต้นของเทศกาลเทศกาลการท่องเที่ยวและศิลปะซึ่งจะจัดขึ้นในปลายเดือนพฤษภาคมหรือต้นเดือนมิถุนายน นี่เป็นงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งครอบครัวพร้อมกับการนำเสนอของ Dervixes Rodopiantes การเต้นรำพื้นบ้านและเพลงมากมายรวมทั้งดนตรีป๊อบและคลาสสิกแบบตุรกี เยี่ยมชมเมืองอลันยาในเดือนกันยายนและตุลาคมด้วยดนตรีแจ๊สสดๆทั่วเมือง